Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ tận tình và giảm giá 5% cho đơn hàng online!

Kính gửi quý khách hàng:

Trong thị trường phân phối văn phòng phẩm, việc tìm được một nhà cung cấp văn phòng phẩm bán buôn chuyên nghiệp, uy tín không phải là một công việc dễ dàng.

Được thành lập từ năm 2007, công ty Cổ phần Thiết bị Văn phòng phẩm Hoàng Minh, với uy tín và  bề dày kinh nghiệm phân phối văn phòng phẩm, chúng tôi đã:

+ Phủ khắp thị trường bán buôn văn phòng phẩm với  hệ thống khách bán buôn khắp Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cho đến miền Trung

+ Phủ từ hệ thống nhà sách, siêu thị, các cửa hàng, đại lý

+ Phủ đến những công ty kinh doanh về văn phòng phẩm

+ …

tất cả đều là khách hàng truyền thống và thân thiết của Hoàng Minh.

Hiện tại, chúng tôi là nhà phân phối văn phòng phẩm chính thức cho các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hyphen, Kokuyo, Campus, Deli, Plus, Thiên Long,…và những mặt hàng văn phòng phẩm bán buôn Trung Quốc khác.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hài lòng về phong cách phục vụ, giá cả cạnh tranh với đội ngũ nhân viên đông đảo, luôn tận tình và chuyên nghiệp. Chúng tôi đặc biệt có thế mạnh về phân phối văn phòng phẩm và văn phòng phẩm bán buôn cho các nhãn hàng nổi tiếng như Hyphen, Kokuyo và Campus… Và nhãn hàng sản phẩm mới của công ty với tên gọi HMAX

Khi quý khách hàng cần một nhà phân phối văn phòng phẩm bán buôn chuyên nghiệp:

+ Hãy nhấc điện thoại lên là bạn sẽ được Hoàng Minh phục vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, kịp thời.

+ Đặt biệt đối với khách hàng tỉnh: khách hàng không phải thanh toán chi phí vận chuyển về đến từng tỉnh thành.

+ Hãy liên hệ với Phòng kinh doanh của chung tôi, quý khách sẽ được cập nhật thường xuyên về giá cả, hàng hóa cũng như chính sách, chế độ, chương trình khuyến mại  trong mọi thời điểm.

Cơ hội hợp tác với công ty chúng tôi

Hiện nay Công ty đang có nhu cầu tìm kiếm và mở các đại lý văn phòng phẩm tại các tỉnh với mong muốn hợp tác lâu dài và bền chặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tagsvăn phòng phẩm bán buônvan phong pham ban buonphan phoi van phong phamphân phối văn phòng phẩm