Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ tận tình và giảm giá 5% cho đơn hàng online!

Hoàng Minh là nhà phân phối văn phòng phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Được hoạt động từ 2007, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thiết lập mạng lưới hệ thống khách hàng trên phạm vi cả nước.

Những nhãn hàng chúng tôi phân phối là những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế với chất lượng cao và khác biệt đem đến cho người dùng nhiều tiện ích và thoải mái khi tác nghiệp.

Chúng tôi đã và đang  phân phối các nhãn hàng nổi tiếng như kokuyo (nhật), hyphen, Hồng Hà (VN) và nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước khác...Đặc biệt Hoàng Minh vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền toàn bộ VN nhãn hiệu băng keo nichiban số 1 nhật bản, ESPP (singapore), Any (Hàn Quốc)...

Chúng tôi tiên phong và luôn không ngừng nỗ lực khai thác nguồn hàng cao cấp độc đáo trong và ngoài nước với sự khác biệt vượt trội,  thân thiện với môi trường...đáp ứng kịp thời nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Hoàng Minh là đối tác tin cậy và cam kết dài hạn trong lĩnh vực văn phòng phẩm.

Đến với Hoàng Minh chúng ta hoàn toàn yên tâm và tin cậy vì tư tưởng xuyên suốt của chúng tôi là hài hòa lợi ích giữa 3 bên: Nhà sản xuất- Hoàng Minh- Khách hàng trên tinh thần “win- win”.

Tầm nhìn của chúng tôi:

-         Là nhà phân phối tin cậy hàng đầu VN trong lĩnh vực chuyên sâu- văn phòng phẩm, phục vụ tốt xã hội, cộng đồng.

-         Hoàng Minh là thương hiệu lớn có tầm ảnh hưởng trong khu vực và trên thế giới thiết lập được hệ thống và bộ máy điều hành tốt.

Sứ mệnh của chúng tôi:

-         Tiên phong trong việc khai thác những sản phẩm độc đáo chất lượng cao và có cơ hội độc quyền.

-         Đào tạo và phát triển các nhân viên để trở thành những chuyên gia trong công việc và lĩnh vực hoạt động của mình.

-         Luôn cập nhật công nghệ quản trị hiện đại để đổi mới trong hệ thống và các qui trình làm cho khách hàng, đối tác dễ dàng truy cập và tiếp cận Hoàng Minh nhất.

-         Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và ấm áp nhằm phát huy tối đa mọi ý tưởng sáng tạo của con người trong mái nhà chung Hoàng Minh.

-         Cải thiện và nâng cao mức sống cho cán bộ nhân viên mang đến cho họ niềm hạnh phúc và đam mê trong công việc, tạo ra nhiều giá trị gia tăng.

-         Có ý thức về  trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng trong quá trình hội nhập kinh tế của quốc gia.